FIMEXCO KINH DOANH CHO THUÊ XE

Công ty CP sản xuất kinh doanh dịch vụ và xuất nhập khẩu quận 1 (Fimexco) là một đơn vị kinh doanh, hoạt động 27 năm trong lĩnh vực cho thuê xe các loại với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, mục tiêu của Dịch vụ cho thuê xe Fimexco là mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ đa dạng với chất lượng phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn.

Dịch vụ cho thuê xe Fimexco mong muốn mang đến cho Quý khách những tiện ích trong cuộc sống hiện đại và sự hài lòng với nhiều hình thức cho thuê xe để Quý khách dễ dàng lựa chọn như sau:

  • Cho thuê dài hạn, bao gồm tài xế.
  • Cho thuê dài hạn, không bao gồm tài xế.
  • Cho thuê xe tự lái, du lịch, tham quan, cưới hỏi.

Dịch vụ cho thuê xe Fimexco với nhiều dòng xe cao cấp từ 5 đến 45 chỗ như: Toyota Camry 2.5, Toyota Venza 2.7, Toyota Sienna Package 4, Toyota Inova, Ford Everes, Ford Transit, Toyota Haice, Toyota Vios…

Sự khác biệt của Dịch vụ cho thuê xe Fimexco so với các dịch vụ cho thuê khác :

  • Cho thuê xe theo yêu cầu khách hàng: Quý khách cần thuê loại xe nào chúng tôi sẽ đáp ứng loại xe đó cho Quý vị.
  • Sau khi hết hạn hợp đồng thuê và sử dụng, Quý khách có thể tái ký hợp đồng hoặc có nhu cầu sở hữu chiếc xe từng gắn bó với mình, chúng tôi sẽ sang nhượng với mức giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn.

Vì sao Dịch vụ cho thuê xe Fimexco có thể làm được điều đó?

– Vì chúng tôi có khả năng và tiềm lực cao về tài chánh, sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu Quý khách.

– Vì chúng tôi là 1 trong những doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm trong hoạt động cho thuê xe với quy mô lớn tại Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê xe Fimexco tại Đà Nẵng rất hân hạnh được phục vụ và mong muốn thực hiện những tiêu chí mà chúng tôi đề ra. Đến với Dịch vụ cho thuê xe Fimexco, Quý khách hàng sẽ thật sự yên tâm về chất lượng phục vụ.

BÀI VIẾT MỚI