Facebook chat

Công ty CP Fimexco thành lập năm 1989, với bề dày 27 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực với chức năng kinh doanh đa nghành nghề, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đem tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất, đặt niềm tin và lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi, chuyên nghiệp và tận tâm, Fimexco đã từng bước ghi dấu sự phát triển của mình bằng sự ra đời của các đơn vị thành viên, chi nhánh tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Fimexco luôn tự hào là một trong những Công Ty Cổ Phần lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tiếp nối truyền thống đó, ngày hôm nay chi nhánh Công ty CP Fimexco tại Đà Nẵng chính thức chuyển địa điểm kinh doanh từ địa chỉ 328 Hoàng Diệu về địa chỉ mới 515-517 Nguyễn Hữu Thọ để minh chứng cho sự nỗ lực phát triển không ngừng, cũng là cột mốc mới, đánh dấu sự chuyển mình, sự khởi đầu của Chi Nhánh là mở thêm một ngành kinh doanh mới tại Đà Nẵng là kinh doanh thương mại và sửa chữa bảo hành, bảo trì xe ô tô. Và qua đó nói lên sự gắn bó lâu dài của Fimexco với mãnh đất Đà Nẵng nói riêng và khúc ruột Miền Trung nói chung.

Công Ty CP Fimexco – Chi Nhánh Đà Nẵng chuyên kinh doanh các ngành hàng như sau :

+ Mua bán ô tô, đại lý ký gởi: xe mới và xe đã qua sử dụng

+ Sửa chữa bảo trì – bảo hành các loại xe ô tô, mô tô

+ Bán xe mô tô các loại : Kawasaki, Honda, Yamaha, Suzuki,…

+ Cho thuê xe tô ngắn hạn và dài hạn ( 4-45 chỗ ngồi )

+ Cho thuê xe ô tô tự lái

Cùng với TPHCM, việc mở thêm ngành ô tô tại chi nhánh Đà Nẵng, góp phần phát triển thị trường chung cũng như mở rộng phạm vi hoạt động nhằm phục vụ khách hàng được nhanh chóng, thuận tiện hơn, chúng tôi cam kết sẽ luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với giá cả ưu đãi nhất.

thong-cao-bao-chi-1

From OTOMOTODANANG.COM with love

imageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimage

Hình ảnh showroom tại Chi nhánh Đà Nẵng